Skip to content
Img PilotImg Pilot

Thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh trực tuyến

Thay đổi kích thước một đợt ngắn mà không lặp lại từng bước

Thay đổi kích thước nhiều tệp JPG, PNG hoặc WebP trong một đợt. Áp dụng giới hạn số lượng khách miễn phí.

  • Không cần tài khoản
  • Xử lý riêng tư và an toàn
  • Tự động xóa trong vòng 1 giờ

Drop Your Files Here

. You can also paste an image with Ctrl + V. Max 10 MB.

Các định dạng được hỗ trợ: JPG, PNG, WebP • Áp dụng giới hạn số lượng khách. Các tập tin của bạn là riêng tư và tự động bị xóa trong vòng một giờ.

Tốc độ hàng loạt với giới hạn rõ ràng

  • Cài đặt chia sẻ

    Áp dụng một lựa chọn thay đổi kích thước cho toàn bộ lô.

  • Trạng thái mỗi tệp

    Xem hình ảnh nào thành công và hình ảnh nào cần chú ý.

  • ZIP Tải xuống

    Thu thập kết quả đầu ra thành công khi lô đã sẵn sàng.

  • Mũ khách

    Kích thước lô và tổng số byte tuân theo chính sách dành cho khách miễn phí.

Nó hoạt động như thế nào

  1. 1
    Upload an image into the tool

    Tải lên một lô

  2. 2
    Choose processing settings

    Thay đổi kích thước

  3. 3
    Preview the processed result

    Tệp xử lý

  4. 4
    Download the finished file

    Tải xuống

Vấn đề riêng tư của bạn

Hình ảnh của bạn được xử lý riêng tư để thay đổi kích thước hàng loạt và tự động xóa trong vòng một giờ.

Nhanh chóng & Hiệu quả

Quá trình xử lý khách dựa trên đám mây mang lại kết quả sau vài giây mà không cần cài đặt phần mềm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tải lên bao nhiêu tập tin?

Công việc hàng loạt của khách thực thi số lượng tệp tối đa và tổng kích thước lô.

Có giới hạn kích thước tập tin?

Mỗi tệp tuân theo kích thước tối đa của khách và lô có giới hạn tổng số byte.

Tôi có cần một tài khoản không?

Khách có thể thực hiện các công việc số lượng lớn có giới hạn. Các tập tin hết hạn trong vòng một giờ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một tập tin bị lỗi?

Kết quả đầu ra thành công vẫn có thể tải xuống được; các mục không thành công hiển thị trạng thái lỗi.

Hình ảnh của tôi có được lưu trữ vĩnh viễn không?

Không. Nội dung tải lên và kết quả của khách sẽ hết hạn trong vòng một giờ.